Vừa qua, DATO cùng với hàng trăm doanh nghiệp tạo tác động xã hội, đơn vị trung gian, hạt nhân đổi mới sáng tạo, và nhà đầu tư đã góp mặt tại sự kiện SIB Connect trong khuôn khổ Dự án ISEE-COVID do Cục Phát triển Doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Bộ Các Vấn Đề Toàn Cầu Canada và Chương trình Phát triển LHQ (UNDP) đồng chủ trì diễn ra tại Hà Nội.

Ban lãnh đạo DATO tham gia tại sự kiện “SIB Connect”

Một sự kiện ấn tượng, kết thúc 6 tháng được hỗ trợ của dự án ISEE COVID (Dự án “Hỗ trợ Hệ sinh thái các doanh nghiệp tạo tác động xã hội tại Việt Nam ứng phó với COVID-19) do Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) thực hiện.

DATO tự hào là đơn vị tiên phong tại Kon Tum theo đuổi con đường kinh doanh tạo tác động xã hội, con đường đi khó khăn hơn nhưng rất vui và hạnh phúc vì góp phần tạo tác động xã hội cho địa phương mình.

“SIB CONNECT” là sự kiện do lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Đại sứ quán Canada tại Việt Nam và Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) đồng chủ trì, với sự tham gia của đại diện các bên liên quan trong hệ sinh thái các Doanh nghiệp tạo tác động xã hội (SIB) được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc Tế, số 11, đường Lê Hồng Phong, Hà Nội.

Sản phẩm DATO trưng bày được mọi người quan tâm, dùng thử tại sự kiện

Tham dự sự kiện “SIB Connect: Kết nối các bên và chia sẻ kinh nghiệm thúc đẩy hệ sinh thái doanh nghiệp tạo tác động”, trung tâm SIB Hub vui mừng và vinh dự chính thức ra mắt với hệ sinh thái SIB. Với nhiều dịch vụ đa dạng hỗ trợ các doanh nghiệp tạo tác động xã hội và các bên liên quan, SIB Hub hy vọng sẽ trở thành một ngôi nhà tri kỷ dành riêng cho hệ sinh thái SIB, không chỉ đóng vai trò hỗ trợ về mặt vật chất, mà còn là bến đỗ tinh thần đáng tin cậy dành cho các anh chị doanh nghiệp, các tổ chức trung gian và đơn vị liên quan.

Đại diện DATO vinh dự được cùng Ông Trần Duy Đông, Thứ trưởng Bộ KHĐT; Bà Ramla Khalidi, Trưởng đại diện thường trú UNDP tại Việt Nam; Ông Shawn Steil, Đại sứ Canada tại Việt Nam và đại diện Trung tâm SIB HUB lên thực hiện nghi thức chạm tay – ra mắt trung tâm SIB Hub. Một sự kiện đầy cảm xúc và có ý nghĩa rất lớn đối với các DN SIB tại Việt Nam.

Đại diện DATO và các lãnh đạo của UNDP tại Việt Nam lên thực hiện nghi thức chạm tay – ra mắt trung tâm SIB Hub

“SIB Connect”: Đây là cơ hội để các cá nhân và tổ chức tương tác, chia sẻ và thảo luận hướng đến những giải pháp tăng tốc sự phát triển của Hệ sinh thái các doanh nghiệp tạo tác động xã hội tại Việt Nam và tăng cường các tác động tích cực lên xã hội và môi trường.

DATO tin rằng “SIB Connect” là một làn sóng làm thay đổi nhiều khía cạnh cuộc sống và triết lý kinh doanh của doanh nghiệp truyền thống. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp mong muốn mang lại lợi ích lớn và tốt hơn cho xã hội.