Trà sâm lạc tiên được làm từ kết hợp của các loại thảo dược với công dụng tuyệt vời tốt cho sức khỏe. Trong đó, lạc tiên hỗ trợ điều trị mất ngủ được biết đến phổ biến hơn cả, Sâm dây giúp tăng cường sức khỏe, giảm căng thẳng, stress. Vậy, trà có tác dụng gì, cách sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất?

Công dụng tuyệt vời của trà sâm lạc tiên :

Lạc tiên được xem là một loại thảo dược thiên nhiên mang lại nhiều lợi ích cho người dùng nhằm nâng cao sức khoẻ, cải thiện chứng mất ngủ, ngủ không ngon giấc, thanh nhiệt cơ thể,…vv

Sâm dây Ngọc Linh ( hay còn gọi là Đẳng Sâm) là loại sâm quý, đặc sản nổi tiếng của tỉnh Kon Tum. Là thảo dược hỗ trợ tăng sức đề kháng tốt vì trong thành phần sâm dây có Alkaloid – là thành phần chữa bệnh hàng đầu . Ngoài ra còn có những hoạt chất Axit amin, vitamin, khoáng chất,…giúp bồi bổ cơ thể, phục hồi sức khỏe nhanh chóng, phòng chống ung thư.

Trà được làm từ sự kết hợp giữa lạc tiên và Sâm dây Ngọc Linh . Chính vì vậy, ngoài công dụng hỗ trợ giấc ngủ ngon còn giúp chúng ta bồi bổ sức khoẻ và nâng cao sức đề kháng. Dùng trà đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bạn có thể đi vào giấc ngủ một cách ngon hơn, nhanh chóng hơn; giúp cho thần kinh của bạn được dịu đi và thư thái.

Trà sâm lạc tiên mang nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe

Rất nhiều công dụng được gói gọn trong một gói trà, tiện lợi và bổ ích; trà được xem như một loại thuốc bổ cho hệ thần kinh, giúp tăng cường sức khỏe cũng như giúp giảm lo lắng, căng thẳng, cải thiện tình trạng lưu thông máu lên não. Với những công dụng cực kì hữu ích ở trên, đây là loại trà xứng đáng để bạn dành làm quà tặng, sử dụng chăm sóc cho sức khỏe bản thân và gia đình.

Tác dụng của trà sâm lạc tiên rất tuyệt vời vậy nên sử dụng như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất?

Với những tác dụng của trà đem lại nên nhiều người đã lựa chọn đây là sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

Trà được sản xuất ở dạng túi lọc nên rất tiện lợi cho người dùng, dễ sử dụng dễ chế biến và không tốn quá nhiều thời gian.

Trà được làm thành dạng túi lọc nên rất tiện lợi và dễ sử dụng

* Cách pha trà đúng cách:

+ Cho gói trà vào 200ml nước sôi. Chờ 3-5 phút là dùng được.

+ Sử dụng thường xuyên mỗi ngày để có kết quả tốt nhất.

+ Có thể sử dụng nóng hoặc lạnh.

Chỉ cần 5 phút đã có tách trà thơm ngon, bảo về sức khỏe cho bản thân và gia đình rồi, quá tốt và tiện lợi.

Trà sâm lạc tiên DATO – An thần, ngủ ngon

Trà được kết hợp 40% Sâm dây Ngọc Linh , 50% lạc tiên và 10% tam thất, không sử dụng chất bảo quản, hương liệu và không trải qua quá trình nấu cao do đó bảo toàn được dược tính có trong trà.

Trà sâm lạc tiên DATO được làm từ sâm dây Ngọc Linh và lạc tiên mang hương vị thơm ngon đặc trưng

Nguồn nguyên liệu được trồng trong vùng khí hậu mát mẻ, giúp cho cây trồng sinh trưởng cho chất lượng dược tính cao nhất. Lạc tiên được trồng từ 2-3 tháng sẽ được thu hoạch; Sâm dây được bà con trồng ở độ cao từ 1200m trong 2-3 năm và thu hoạch khi đạt trọng lượng nhất định. Sau đó được rửa sạch, sấy khô bằng máy sấy ở nhiệt độ 50 độ đến khô hoàn toàn để làm nguyên liệu sản xuất trà.

Hy vọng bài viết sẽ đem lại thông tin hữu ích cho bạn để có thể mua sản phẩm chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho gia đình, người thân.