Trong không khí tưng bừng hội hè WonderFest 2023, VinWonders Nha Trang cùng Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) mang đến cho du khách những sản vật tinh hoa Việt Nam và các trải nghiệm truyền thống thú vị tại “Lễ hội Đặc sản bản địa – WONDER FAIR FEST”.

Không khí khai mạc “Lễ hội đặc sản bản địa” Wonder Fair Fest.

DATO là đại diện duy nhất của Kon Tum tham gia lễ hội. Lễ hội là nơi quy tụ gần 50 gian hàng với các sản phẩm của nền kinh tế xanh “made in Việt Nam”, được tạo nên và chế biến từ những nguyên liệu thuần Việt chất lượng hảo hạng.

Đến với lễ hội, DATO mang đến những sản phẩm được làm từ các thảo quý như: Sâm dây Ngọc Linh, khổ qua rừng, gừng,….; các sản phẩm đặc sản nổi tiếng của tỉnh Kon Tum để trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại lễ hội.

Gian hàng trừng bày sản phẩm của DATO trong không gian xanh mát

Sự kiện được tổ chức từ ngày 09/06 đến 16/07/2023 (06 tuần liên tục – 38 ngày); địa điểm diễn ra tại VINPEARL Hòn Tre Nha Trang (Bãi biển Hòn Tre và quần thể vui chơi giải trí Hòn Tre). Ngoài ra, lễ hội còn tổ chức những màn trình diễn ẩm thực đến từ các các chuyên gia ẩm thực và bếp trưởng nổi danh; những trải nghiệm thú vị khi được tự tay mình vẽ hoa văn thổ cẩm, làm đồ chơi từ lá dứa…. và nhiều hoạt động vui chơi thú vị khác.

Nhiều hoạt động thú vị diễn ra tại lễ hội

Tại lễ hội, DATO được nhiều du khách nước ngoài, khách hàng trong nước quan tâm, ghé thăm và trải nghiệm sử dụng sản phẩm tại gian hàng. DATO tự hào khi những sản vật tinh hoa bản địa tạo ra từ nguyên liệu Việt và bởi con người Việt Nam được bạn bè năm châu đón nhận.

Sản phẩm DATO nhận được nhiều sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước

Lễ hội đặc sản bản địa chào đón bạn đến chơi, để cùng tạo nên một mùa hè đủ đầy những cung bậc cảm xúc. Nếu có đến Nha Trang, bạn hãy ghé VinWonders Nha Trang tham quan gian hàng của DATO nhé.