Trà gừng nhân sâm DATO được làm từ sự kết hợp giữa tinh chất gừng sẻ và tinh chất sâm dây Ngọc Linh. Mang hương vị đặc trưng cay, nồng ấm tự nhiên, không chất bảo quản và giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Tại sao trà gừng nhân sâm DATO giúp tăng cường sức khỏe mỗi ngày?

Từ xa xưa đến nay, Gừng là một dược liệu nổi tiếng, được người dân sử dụng thường xuyên để chữa cảm lạnh thông thường hay nấu nước uống vào những ngày lạnh giá để làm ấm cơ thể. Sâm dây Ngọc Linh ( hay còn gọi là Đẳng Sâm) là loại sâm quý, đặc sản nổi tiếng của tỉnh Kon Tum. Là thảo dược hỗ trợ tăng sức đề kháng tốt vì trong thành phần sâm dây có Alkaloid – là thành phần chữa bệnh hàng đầu . Ngoài ra còn có những hoạt chất Axit amin, vitamin, khoáng chất,…giúp bồi bổ cơ thể, phục hồi sức khỏe nhanh chóng, phòng chống ung thư.

Liên kết với bà con đồng bào dân tộc thiểu số làm ra nguyên liệu tạo thành sản phẩm

Trà được chế biến từ tinh chất gừng sẻ và sâm dây Ngọc Linh. Với sự kết hợp của các loại thảo dược quý này, tạo thành sản phẩm Trà gừng nhân sâm DATO giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Sử dụng trà mỗi ngày sẽ giúp bạn:

  • Tăng cường sức đề kháng
  • Hỗ trợ điều trị cảm, ho và giữ ấm cơ thể
  • Hỗ trợ tiêu hóa, giúp ngon miệng trong bữa ăn
  • Hỗ trợ tình trạng say tàu xe,
  • Hỗ trợ giảm stress , đau đầu
  • Hỗ trợ giảm đau, giảm cân
  • Ngăn ngừa ung thư và hỗ trợ điều trị ung thưTrà gừng nhân sâm DATO mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe.

    Trà gừng nhân sâm DATO mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe

Ngoài ra, uống trà gừng nhân sâm DATO vào mỗi buổi sáng còn giúp chúng ta có một ngày mới tỉnh táo, tràn đầy năng lượng và bạn chỉ cần ngồi lại với một cốc trà ấm, hít hà mùi thơm, nhâm nhi từ từ và thưởng thức cũng là một cách xả stress hiệu quả!

Trà gừng nhân sâm DATO – Đặc sản Kon Tum

Sâm dây Ngọc Linh và gừng sẻ là hai loại dược liệu được DATO liên kết trồng với bà con đồng bào DTTS tại 02 xã Văn lem, xã Đăk Trăm của huyện Đăk Tô. Từ nguồn nguyên liệu do bà con làm ra, DATO đã chế biến thành sản phẩm Trà gừng nhân sâm DATO chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Trà Gừng Nhân Sâm DATO được làm từ 30% tinh chất gừng sẻ già, 30% tinh chất Sâm dây Ngọc Linh (Đẳng sâm). Sâm dây và gừng sau khi thu hoạch được rửa sạch và sấy khô bằng máy hoặc nhà sấy năng lượng mặt trời đảm bảo toàn được dược tính.

Thu hoạch thành quả sau 01 năm trồng gừng cùng bà con

Trà gừng nhân sâm DATO với những công dụng tuyệt vời cùng quy trình sản xuất không sử dụng hương liệu cũng như chất bảo quản sẽ giữ được hương vị đặc trưng của gừng sẻ và sâm dây Ngọc Linh, thơm ngon và giúp cải thiện, tăng cường sức khỏe mỗi ngày.

Trà gừng nhân sâm DATO chắc chắn sẽ là một thực phẩm mà bạn không thể bỏ qua để bảo vệ, tăng cường sức khỏe, tăng cường năng lượng cơ thể của mình cũng như người thân mỗi ngày. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ tường tận trà gừng nhân sâm có công dụng gì và yên tâm sử dụng sản phẩm.